Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Phú Thiện bàn giao nhà Mái ấm tình thương

12/10/2015
Chiều ngày 09/10/2015, Hội LHPN thị trấn Phú Thiện đã tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho gia đình chị Mai Thị Thành, trú tại Tổ dân phố 13, thị trấn Phú Thiện.

Gia đình chị Thành là hộ nghèo, lâu nay phải sống trong căn nhà tạm bợ, dột nát. Được Hội LHPN thị trấn và chị em trong tổ dân phố hỗ trợ, giúp đỡ, đến nay, sau hơn 1 tháng thi công, căn nhà mới đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Căn nhà được xây dựng theo kiểu nhà cấp IV, có diện tích 48 m2 với tổng trị giá 107 triệu đồng, trong đó, Hội LHPN thị trấn hỗ trợ 18 triệu đồng, kinh phí còn lại là của gia đình tiết kiệm và anh em họ hàng, bà con giúp đỡ, ngoài ra, chị em phụ nữ trong Tổ dân phố 13 cũng đã hỗ trợ 45 ngày công vận chuyển nguyên vật liệu, san lấp mặt bằng để xây dựng nhà cho chị Thành.

Nhân dịp này, Hội LHPN huyện và Hội LHPN thị trấn Phú Thiện đã tặng các phần quà ý nghĩa, động viên gia đình chị Thành cố gắng vượt qua khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống./.

Phạm Thị Mai
Đài TT-TH huyện