Huyện Phú Thiện tổ chức thăm và tặng quà cho người nghèo xã Chư AThai

29/10/2017
Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ huyện, sáng ngày 28 tháng 10 năm 2017 Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và tặng quà cho người nghèo xã Chư AThai.

Tham gia buổi tặng quà có ông Vũ Quang Nam, chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện, ông Siu Tinh, phó Chủ tịch UBND xã Chư AThai đại diện chính quyền địa phương, bà Nguyễn Thị Châu - Ủy viên Ban Chấp hành Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Hóc Môn đại diện đoàn từ thiện và đại diện 200 hộ được nhận quà đều có mặt.

Trong đợt thăm này đoàn tặng 200 suất quà cho người nghèo, mỗi suất 290.000 đồng; quà gồm: gạo, mì tôm, muối, mền, áo thun, dầu gió dép và 20.000 đồng tiền mặt; tổng giá trị 58.000.000 đồng.

Trong buổi tặng quà ông Vũ Quang Nam đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện ghi nhận tấm lòng vàng cho đoàn từ thiện.

Đây là hoạt động từ thiện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đồng thời động viên khích lệ bà con cố gắng làm ăn vươn lên thoát nghèo để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, góp phần chung tay thực hiện tốt công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Ksor H’ Yang
Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Thiện