Công an huyện tổ chức hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Thông tri 05 của Ban Thường vụ tỉnh ủy về tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

29/04/2016
Sáng ngày 28/4/2016, Đảng bộ Công an huyện Phú Thiện đã tổ chức hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Thông tri 05 của Ban Thường vụ tỉnh ủy Gia Lai về tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Thành phần dự có đại diện lãnh đạo Công an huyện, Bí thư các chi bộ và đông đảo cán bộ, chiến sĩ công an huyện. Đây là một trong hai đơn vị tiêu biểu được Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Thiện lựa chọn tổ chức hội nghị điểm cấp cơ sở.

Theo dự thảo báo cáo, sau 5 năm thực hiện Thông tri 05 – TT/TU ngày 16/6/2011 của Ban Thường vụ tỉnh ủy về tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Đảng bộ Công an huyện đã kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng các chương trình, kế hoạch quán triệt, học tập theo chuyên đề hàng năm gắn với thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào của ngành như: Công an nhân dân học tập 6 điều Bác Hồ dạy, Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ, Công an nhân dân chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa, vì dân phục vụ và phong trào thi đua Tham mưu đúng, trúng, hiệu quả, qua đó, đã góp phần nâng cao năng lực và sức chiến đấu của các chi bộ và đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương. Kết quả nổi bật với 03 lần đạt “Đơn vị quyết thắng” năm 2011, 2012, 2014; 02 lần đạt “Đơn vị tiến tiến” năm 2013, 2015 và Đảng bộ 05 năm liền đạt trong sạch, vững mạnh.

Kết luận tại hội nghị, lãnh đạo Đảng bộ Công an huyện Phú Thiện nhấn mạnh trong thời gian tới, ngoài việc thực hiện có hiệu quả công tác chuyên môn của đơn vị, của ngành, sẽ đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị trong từng cán bộ, chiến sỹ, đảng viên, cụ thể hóa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh qua thực tiễn công tác, đồng thời, tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát trong Đảng, kịp thời, biểu dương khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích tiêu biểu trong cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”./.

Đài TT – TH huyện