Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện lấy phiếu, giới thiệu quy hoạch cán bộ lãnh đạo – quản lí nhiệm kì 2020 – 2025

16/11/2016
Sáng ngày 15/11/2016, tại hội trường chung của huyện, huyện ủy Phú Thiện tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện lấy phiếu, giới thiệu quy hoạch cán bộ lãnh đạo – quản lí khóa XIX nhiệm kì 2020 – 2025. Dự hội nghị có đồng chí Đỗ Ngọc Thành – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong Thường trực huyện ủy,  Ban thường vụ huyện ủy, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVIII, Thường trực HĐND,UBND, UBMTTQVN huyện, Trưởng, phó các ban đảng, các phòng, ban ngành, đoàn thể huyện, Bí thư, phó Bí thư các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc huyện ủy và các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch HĐND –UBND – UBMTTQVN các xã, thị trấn.

Tại đây, sau khi nghe đồng chí Đỗ Ngọc Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện quán triệt nội dung, ý nghĩa của công tác quy hoạch cán bộ; các đồng chíTrần Quốc Khánh -  Phó Bí thư Thường trực huyện ủy và đồng chí Trần Ngọc Sơn Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy hướng dẫn các quy định của Đảng trong công tác quy hoạch cán bộ; các đại biểu tham dự hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu, giới thiệu quy hoạch cán bộ lãnh đạo – quản lí khóa XIX nhiệm kì 2020 – 2025. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đỗ Ngọc Thành – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã nhấn mạnh công tác cán bộ là khâu then chốt quan trọng nhất trong xây dựng Đảng, chính quyền, hệ thống chính trị các cấp, do đó cần sớm phát hiện nguồn cán bộ có đạo đức, có triển vọng để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, đáp ứng nhiệm vụ chính trị trước mắt và lâu dài của từng địa phương, đơn vị. Ngoài ra, công tác quy hoạch cán bộ, lãnh đạo quản lí phải đặt dưới sự lãnh đạo tập trung, thống nhất của các cấp ủy Đảng, thực hiện theo nguyên tắc tập trung dân chủ đi đôi với đề cao thẩm quyền, trách nhiệm của người đứng đầu, chú trọng đối tượng cán bộ trẻ, có sức khỏe, triển vọng, có trình độ, năng lực, uy tín, phẩm chất đạo đức tốt, đối tượng nữ đảm bảo tính khoa học về độ tuổi, số lượng và cơ cấu, đồng thời thực hiện theo phương châm “mở” và  “động”.

Cũng tại hội nghị lần này, đồng chí đã chỉ đạo các cấp, các ngành và hệ thống chính trị các xã, thị trấn cần tập trung hoàn thành các phần việc trong năm 2016 đảm bảo tiến độ, thời gian theo quy định./.

Đài TT - TH huyện