Huyện Phú Thiện bế mạc Lớp bồi dưỡng kiến thức QP&AN đối tượng 3, khóa 72 năm 2015

05/10/2015
Sáng ngày 03/10/2015, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh (GDQP&AN) tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội đồng Giáo dục QP&AN huyện Phú Thiện tổ chức bế mạc Lớp bồi dưỡng kiến thức QP&AN đối tượng 3, khóa 72 năm 2015. Về dự lễ bế mạc có Đại tá Trần Văn Hoàn – Đảng ủy viên Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Trường Quân sự địa phương tỉnh; ông Rơ Chăm La Ni – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Ngọc Ngô - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện kiêm Chủ tịch Hội đồng Giáo dục QP&AN huyện cùng toàn thể các học viên thuộc đối tượng 3 cấp huyện.

Từ ngày 21/9 – 03/10/2015, các học viên đã được tìm hiểu, nghiên cứu 13 chuyên đề với các nội dung liên quan đến lĩnh vực QP&AN của đất nước và thế giới trong tình hình mới; qua đó, nhằm bồi dưỡng, quán triệt những quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về QP&AN để làm cơ sở vận dụng trong việc tham mưu, chỉ đạo và tổ chức thực hiện trên từng cương vị công tác theo chức trách, nhiệm vụ được giao, phù hợp với điều kiện của từng cơ quan, đơn vị, địa phương.

Kết thúc khóa học đã có 65 học viên đủ điều kiện cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức QP&AN khóa 72 năm 2015, trong đó, có 08 học viên xếp loại giỏi, đạt tỉ lệ 12,3% và 57 học viên xếp loại khá, đạt tỉ lệ 87,7%. Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 09 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập lớp bồi dưỡng kiến thức QP&AN khóa 72 năm 2015 tại huyện Phú Thiện./.

Đài TT-TH huyện