Huyện ủy Phú Thiện tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy

13/10/2015
Chiều ngày 12/10/2015, tại hội trường chung của huyện, Huyện ủy Phú Thiện đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy. Dự buổi tọa đàm có đồng chí Đỗ Ngọc Thành – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, các đồng chí Thường trực Huyện ủy, các đồng chí nguyên là Phó Bí thư Huyện ủy, Bí thư các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy, thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, đại diện các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại đây, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại 85 năm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy, qua đó, thể hiện sự phát triển và không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, tích cực làm tốt công tác tham mưu phục vụ cho các cấp ủy Đảng trong lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng trong từng giai đoạn cách mạng. Đối với huyện Phú Thiện, qua 8 năm xây dựng và phát triển, dưới sự hướng dẫn của Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy, đội ngũ cán bộ, nhân viên các Ban xây dựng Đảng và văn phòng cấp ủy trên địa bàn huyện đã từng bước rèn luyện, trưởng thành về phẩm chất chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, trình độ chuyên môn, phát huy truyền thống đoàn kết, xứng đáng là cơ quan tham mưu, giúp cấp ủy trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức điều hành thực hiện nhiệm vụ được giao trong tình hình mới.

Nhân dịp này, huyện Phú Thiện vinh dự có 01 cá nhân được nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng” , 03 cá nhân được Chánh Văn phòng Trung ương Đảng tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp văn phòng cấp ủy”, 02 cá nhân được Ban Dân vận Trung ương tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dân vận” và 06 cá nhân được Ủy ban kiểm tra Trung ương tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng”./.

Đài TT-TH huyện