Lễ khởi công xây dựng công trình trụ sở làm việc Agribank chi nhánh huyện Phú Thiện

21/06/2016
Sáng ngày 20/6/2016, Agribank chi nhánh huyện Phú Thiện đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình trụ sở làm việc tại tổ dân phố 8, thị trấn Phú Thiện, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai. Dự lễ khởi công có ông Phan Tiến Thu – Giám đốc Agribank chi nhánh Gia Lai, Giám đốc Ban quản lí dự án, ông Đỗ Ngọc Thành – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, ông Nguyễn Anh Tuấn – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, các thành viên đơn vị thi công, đơn vị tư vấn dự án, lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn cùng cán bộ, nhân viên chi nhánh Agribank Phú Thiện.

Chi nhánh Agribank huyện Phú Thiện được thành lập tháng 7/2012, trực thuộc chi nhánh thị xã Ayun Pa, trụ sở làm việc của ngân hàng từ ngày đầu thành lập đến nay là căn nhà cấp 4 có diện tích khoảng 200 mét vuông. Cùng với sự phát triển của xã hội và nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển kinh doanh của chi nhánh, việc xây dựng trụ sở mới của Chi nhánh Agribank huyện Phú Thiện là hết sức cần thiết và khách quan. Theo đó, công trình được tiến hành khởi công xây dựng, nhà thầu chính là Công ty cổ phần đầu tư phát triển kỹ nghệ và xây lắp Hoàng Mai – Hà Nội. Công trình có quy mô đầu tư hoàn chỉnh gồm trụ sở làm việc cấp III với 4 tầng và 01 tầng hầm, tổng diện tích sử dụng là 343,9 mét vuông; nhà công vụ và gara 2 tầng với diện tích 174,4 mét vuông; cổng tường rào, sân nội bộ, bể nước ngầm, hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện. Toàn bộ các hạng mục của công trình được xây dựng trên khuôn viên đất có tổng diện tích là 1.266,6 mét vuông, tổng kinh phí xây dựng trên 20,9 tỷ đồng. Dự kiến công trình hoàn thành, bàn giao và đưa vào sử dụng trong thời gian 300 ngày.

Agribank chi nhánh huyện Phú Thiện là một chi nhánh loại 3 trực thuộc Agribank, đã được Agribank cho phép đầu tư đồng bộ, kết cấu vững chắc, phù hợp với quy hoạch chung của đô thị. Đây chính là tiền đề quan trọng để Agribank chi nhánh huyện Phú Thiện mở rộng địa bàn, nâng cao hiệu quả kinh doanh, góp phần đáp ứng, phục vụ tốt hơn nhu cầu khách hàng và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương./.

Đài TT-TH huyện