Phòng Tư pháp tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình công tác Tư pháp 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2013

07/07/2013
Sáng ngày 06 tháng 8 năm 2013, tại hội trường UBND huyện Phú Thiện, Phòng Tư pháp huyện Phú Thiện tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình công tác Tư pháp 6 tháng đầu năm 2013 và triển khai nhiệm vụ công tác Tư pháp 6 tháng cuối năm 2013.

Đồng chí Chế Công Nghị - Trưởng phòng Tư pháp huyện Phú Thiện, chủ trì hội nghị cùng với sự tham dự của các chuyên viên Phòng Tư pháp và 20 công chức Tư pháp - Hộ tịch của 10 xã, thị trấn.

Sau khi nghe Phòng Tư pháp thông qua dự thảo báo cáo sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và dự kiến kế hoạch 6 tháng cuối năm 2013, hội nghị thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo trong lĩnh vực phối hợp tuyên truyền phổ biến pháp luật và công tác triển khai hương ước tới từng hộ dân.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Chế Công Nghị - Trưởng phòng Tư pháp - chủ trì hội nghị đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các công chức Tư pháp - Hộ tịch các xã, thị trấn đã hoàn thành tốt một số nhiệm vụ trong lĩnh vực chứng thực, hộ tịch. Tuy nhiên, còn một số nhiệm vụ trong lĩnh vực phối hợp tuyên truyền phổ biến pháp luật và xây dựng hương ước chưa thực hiện tốt. Do vậy, công chức Tư pháp - Hộ tịch các xã, thị trấn cần cố gắng hơn nữa công tác tham mưu cho lãnh đạo UBND xã, thị trấn trong công tác phối hợp tuyên truyền phổ biến pháp luật và triển khai hương ước tới từng hộ dân./.
                                                                                                                                  Hoàng  Cúc
                                                                                                                                Phòng Tư pháp