Thường trực HĐND huyện Phú Thiện tổ chức Hội nghị liên tịch chuẩn bị nội dung, chương trình kỳ họp thứ mười (Bất thường) – HĐND huyện khóa II nhiệm kỳ 2011 - 2016

01/10/2015
Ngày 30/9/2015, tại Hội trường UBND huyện, Thường trực HĐND huyện tổ chức Hội nghị liên tịch để bàn thống nhất nội dung, chương trình, thời gian và công tác tổ chức kỳ họp thứ mười (Bất thường), HĐND huyện khóa II, nhiệm kỳ 2011-2016 do đồng chí Rơ Chăm La Ni - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị.

Đến tham dự hội nghị có các đại diện lãnh đạo UBND huyện, UBMTTQVN huyện,  02 Ban của HĐND huyện; Phòng Nội vụ, Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện, Văn phòng HĐND-UBND huyện.

Sau khi nghe ý kiến trao đổi, thảo luận đóng góp của các đại biểu tại hội nghị, đồng chí Rơ Chăm La Ni - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, chủ trì hội nghị kết luận:

Kỳ họp thứ mười (Bất thường), HĐND huyện khóa II, nhiệm kỳ 2011-2016 sẽ diễn ra  vào lúc 8h 00’ , ngày 06/10/2015 tại Hội trường Chung huyện Phú Thiện.

Tại kỳ họp, HĐND huyện sẽ tập trung các nội dung miễn nhiệm và bầu bổ sung các chức danh do HĐND bầu, cụ thể: Miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện đối với ông Huỳnh Văn Biên; Bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện; Miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND huyện đối với ông Rơ Chăm La Ni; Bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND huyện; Miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện đối với ông Phạm Nhuần.

Để đảm bảo cho sự thành công của kỳ họp Đồng chí Rơ Chăm La Ni - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, chủ trì hội nghị giao cho một số cơ quan, đơn vị chịu trách nhiệm giúp Thường trực HĐND, UBND huyện chuẩn bị những nội dung, các thủ tục có liên quan cũng như công tác chuẩn bị các điều kiện cơ sở, vật chất phục vụ tốt nhất kỳ họp./.

Hoàng Sơn
Văn phòng HĐND – UBND huyện