Bí Thư huyện ủy đến thăm, chúc mừng Ban chỉ huy quân sự huyện nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

26/12/2017
Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 - 22-12-2017), sáng 22-12/2017, Đoàn công tác Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện do đồng chí Đỗ Ngọc Thành- Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Ban chỉ huy quân sự huyện nhân kỉ niệm 73 năm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 - 22-12-2017).

Tại đây, đồng chí Đỗ Ngọc Thành- Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy, Chủ Tịch HĐND huyện đã chúc mừng và ghi nhận những thành quả mà đơn vị Ban chỉ huy quân sự huyện đã đạt được trong những năm qua. Đặc biệt là làm tốt công tác dân vận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2017. Đồng chí nhấn mạnh, trong những thành tựu phát triển kinh tế-xã hội nói chung của huyện có sự quan tâm, phối hợp và hỗ trợ của các lực lượng vũ trang góp phần quan trọng trong việc giữ vững ổn định chính trị, quốc phòng- an ninh, phát triển kinh tế văn hoá xã hội. Trong năm 2018, đồng chí mong rằng cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện tiếp tục phát huuy những thành tích đã đạt được của năm 2017, nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy truyền thống phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, truyền thống của đơn vị, xây dựng cơ quan, đơn vị không ngừng vững mạnh toàn diện, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đặc biệt tiếp tục tích cực tham gia thực hiện đề án phát triển kinh tế- xã hội 4 làng đồn của huyện./.
 Phạm Thị Mai
Đài TT-TH huyện