Mở lớp huấn luyện kĩ năng làm việc hiệu quả cho cán bộ làm công tác xây dựng nông thôn mới

02/03/2017
Từ ngày 27/2-29/2/2017, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện Phú Thiện đã mở lớp huấn luyện kĩ năng cho 54 cán bộ làm công tác xây dựng nông thôn mới tại 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Về dự lớp tập huấn có lãnh đạo công ty huấn luyện đồng đội Group, lãnh đạo công ty huấn luyện kỹ năng đồng đội Tây Nguyên và lãnh đạo TTGDNN-GDTX huyện.

Tại đây, các học viên đã được hướng dẫn thực hiện các kỹ năng về xây dựng nền tảng, lãnh đạo và quản lý đội ngũ; thuyết trình, thuyết phục; giao tiếp, tự giải quyết vấn đề sáng tạo, hiệu quả, điều hành cuộc họp và kỹ năng làm việc nhóm.

Qua đây, nhằm giúp cho cán bộ làm công tác xây dựng nông thôn mới ở cơ sở nâng cao kiến thức, năng lực quản lý, điều hành và thực thi nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu của Chương trình MTQG về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020, từ đó, tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động, sự đồng thuận trong xã hội, phát huy tính năng động sáng tạo, chủ động khắc phục những khó khăn, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới tại địa phương./.

Phạm Thị Mai
 Đài TT-TH huyện