Chào mừng ngày khai giảng năm học mới 2017-2018 “Ngày hội đến trường của bé” tại Trường Mẫu giáo Vành Khuyên

06/09/2017
Sáng ngày 5/9 tại điểm trường mẫu giáo Vành khuyên tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017-2018
Công tác chuẩn bị trước giờ khai giảng

Về dự lễ khai giảng có ông Đinh văn Chinh – Chủ tịch UBND xã IaSol, các vị trong Ban đại diện cha mẹ học sinh, các cô giáo trong nhà trường, cùng toàn thể các em học sinh, cũng đã về dự đông đủ.

Đại biểu, các cô giáo,các em học sinh và phụ hunh về dự lễ khai giảng

Lễ khai giảng năm học mới của trường mẫu giáo vành khuyên thực sự là ngày hội của tất cả học sinh, các cô giáo và phụ huynh. Phần lễ được tổ chức trong không khí trang trọng:

Cô Nguyễn Thị Thảo - Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ Tịch Nước và Chủ Tịch tỉnh Gia Lai gửi về chúc mừng ngày lễ khai giảng năm học mới 2017-2018

Cô Trịnh Thị Huyền - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới với thông điệp “ Năm học mới với nhiều thành công mới và sự quyết tâm lỗ lực hơn nữa của cô và trò trường mẫu giáo vành khuyên” và phát động thi đua “ Tháng khuyến học, khuyến tài”; “ Tháng an toàn giao thông”

Nhà Trường cũng đã trao 1 phần quà học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Đại biểu trao quà cho học sinh nghèo vượt khó

Trong năm học mới 2017- 2018, trường đã đón nhận gần 300 em học sinh, trong đó có 1 lớp 3-4 tuổi; 2 lớp 4-5 tuổi và 7 lớp 5-6 tuổi. Cho thấy sự tín nhiệm, tin tưởng của đông đảo phụ huynh đối với môi trường giáo dục thân thiện và chất lượng của nhà trường.

Cô Trịnh Thị Huyền - Hiệu Trưởng khẳng đinh nhà trường luôn coi trọng bồi dưỡng kiến thức chuyên môn cho đội ngũ giáo viên, mỗi cô giáo luôn tận tụy, nhiệt huyết với lĩnh vực chuyên môn của mình. Trên hết là tấm lòng yêu thương với trẻ để giúp các bé hình thành nên sợi dây kết nối giữa việc rèn luyện học tập và các kỹ năng sống cần thiết cho sự phát triển của trẻ .

Kết thúc phần lễ là phần hội với nhiều tiết mục múa sôi động của các em học sinh lớp mẫu giáo 5-6 tuổi.

Các em học sinh biểu diễn văn nghệ chào mùng năm học mới

Các em học sinh rất hào hứng tham gia chơi các trò chơi dân gian bổ ích cho lứa tuổi mầm non.

Phần cuối chương trình Ban Giám Hiệu nhà trường  cũng gửi  lời cảm ơn và lời chúc tới các quý vị đại biểu, các đồng chí lãnh đạo, các cô giáo và các em  học sinh và phụ huynh một năm học mới nhiều niềm vui, nhiều hạnh phúc và sức khỏe./

Hoài Thu
Trường MG vành khuyên