21/07/2017
Chiều ngày 20/7/2017, Công an huyện Phú Thiện tổ chức gặp mặt 55 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2017). Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Công an huyện và toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Phú Thiện.

Tại đây, toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an huyện đã cùng nhau ôn lại truyền thống của lực lượng Cảnh sát nhân dân nói chung và lực lượng Cảnh sát nhân dân Công an huyện Phú Thiện nói riêng. Qua đó cho thấy, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Cảnh sát nhân dân Việt Nam đều thể hiện bản lĩnh chính trị vững vàng, mưu trí, dũng cảm, đoàn kết, hiệp đống với các lực lượng, kiên quyết đấu tranh trấn áp các loại tội phạm, giữ gìn trật tự ATXH, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin yêu của nhân dân. Được thành lập từ tháng 4/2007, vượt qua những khó khăn thách thức, lực lượng Cảnh sát Công an huyện Phú Thiện đã không ngừng nêu cao ý chí quyết tâm, tích cực bám trụ địa bàn, nắm tình hình đối triển khai có hiệu quả các đợt tấn công, trấn áp tội phạm. Điển hình, Đội Cảnh sát điều tra đã tổ chức điều tra làm rõ125/144 vụ phạm pháp hình sự đạt tỉ lệ 86,8%, trong đó các vụ án rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng đạt 100%...vv. Cũng tại đây, toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an huyện xem phim tài liệu “Giữ trọn lời thề” nhằm giáo dục chính trị tư tưởng truyền thống hào hùng của lực lượng Cảnh sát nhân dân, mỗi chặng đường lịch sử phát triển của Tỉnh nhà đều có sự đóng góp to lớn của lực lượng Cảnh sát nhân dân Công an tỉnh Gia Lai./.
Đài TT – TH huyện