Công đoàn cơ sở Chi Cục Thuế huyện Phú Thiện tổ chức đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ IV, nhiệm kì 2017 – 2022

07/07/2017
Sáng ngày 05/7/2017, Công đoàn cơ sở Chi Cục Thuế huyện Phú Thiện đã  tổ chức đại hội lần thứ IV, nhiệm kì 2017 – 2022. Đây là đơn vị được Liên đoàn Lao động huyện chọn làm đại hội điểm Công đoàn cơ sở khối cơ quan thuộc huyện.

Công đoàn cơ sở Chi Cục Thuế huyện Phú Thiện có 20 đoàn viên với 05 tổ Công đoàn. Trong nhiệm kì 2012 – 2017, Công đoàn cơ sở Chi Cục Thuế huyện đã triển khai cụ thể hóa các kế hoạch của Công đoàn cấp trên đến toàn thể đoàn viên, xây dựng khối đoàn kết nhất trí cao, vận động đoàn viên chấp hành tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ được được giao tại đơn vị. Hàng năm, 100% cán bộ, công chức, viên chức đều có kế hoạch và đăng kí “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với lãnh đạo cơ quan tổ chức đợt thi đua viết sáng kiến cải tiến công việc, kết quả đã được Hội đồng sáng kiến Cục Thuế tỉnh công nhận, góp phần cải cách hành chính, nâng cao hiệu suất, rút ngắn thời gian giải quyết công việc. Bên cạnh đó, Công đoàn cơ sở Chi Cục Thuế huyện Phú Thiện còn tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và tham gia các hoạt động xã hội khác do các cấp, các ngành phát động. Trong nhiệm kì vừa qua, công đoàn cũng đã giúp đỡ, giới thiệu cho Đảng xem xét, kết nạp 05 đoàn viên ưu tú, đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Với những kết quả đã đạt được, Công đoàn cơ sở Chi Cục Thuế huyện  nhiều năm liền được công nhận “Công đoàn cơ sở vũng mạnh xuất sắc”.

Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào Ban chấp hành khóa mới và bầu 01 đồng chí đi dự đại hội cấp trên; Đồng chí Ralan Tiơ được bầu làm chủ tịch Công đoàn cơ sở Chi Cục Thuế huyện Phú Thiện nhiệm kì 2017 – 2022./.

Đài TT – TH huyện