Khai mạc Đại hội thể dục thể thao thị trấn Phú Thiện lần thứ III

16/05/2017
Nhằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Sáng ngày 15/5/2017, UBND thị trấn Phú Thiện đã tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao thị trấn Phú Thiện lần thứ III năm 2017, tại sân liên hợp thể thao của huyện. Tham dự đại hội có lãnh đạo phòng VH&TT huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các hội đoàn thể thị trấn cùng hơn 200 vận động viên đến từ 21 tổ dân phố trên địa bàn.

Trong 7 ngày diễn ra đại hội, các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở 5 môn thể thao gồm chạy bóng chuyền, chạy cà kheo, kéo co, đẩy gậy, cờ tướng.

Đại hội thể dục thể thao thị trấn Phú Thiện được tổ chức nhằm thiết thực chào mừng 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2017) và chào mừng kỉ niệm 10 năm ngày thành lập huyện Phú Thiện. Đây là dịp để các vận động viên không chuyên có cơ hội tranh tài, thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh về rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” qua đó thắt chặt tình đoàn kết cùng nhau thi đua lao động xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Qua đó tuyển chọn và chuẩn bị chu đáo về lực lượng cho đoàn Vận động viên thị trấn Phú Thiện tham dự Đại hội TDTT huyện Phú Thiện lần thứ III sắp tới.
Dự kiến đại hội sẽ bế mạc trao giải vào sáng 23/5/2017./.

Phạm Thị Mai
 Đài TT-TH huyện