Sáng Ngày 6/3, Hội LHPN thị trấn tổ chức tọa đàm nhân dịp Kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống đấu tranh của phụ nữ lao động trên toàn thế giới và khí phách hào hùng, ý chí vươn lên của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Khẳng định và tôn vinh những đóng góp, hy sinh to lớn của các thế hệ phụ nữ đã có nhiều cống hiến trong sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc; vai trò, trách nhiệm của tổ chức Hội và phụ nữ Việt Nam đối với sự nghiệp phát triển đất nước; sự đóng góp của các thế hệ phụ nữ thị trấn với sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Lãnh đạo Đảng ủy thị trấn tặng hoa chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ

Buổi tọa đàm đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi và góp phần củng cố thêm kiến thức về công tác Hội, về việc học tập và làm theo gương Bác trong mỗi cán bộ, đảng viên, hội viên.
                                                                                                                                     Phạm Ái

• Thị trấn Phú Thiện - Huyện Phú Thiện - Tỉnh Gia Lai