Ngày 21/11/2020 tại Hội trường UBND thị trấn Phú thiện. Đảng ủy thị trấn Phú thiện đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công an thị trấn Phú Thiện.

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và các văn bản hướng dẫn của cấp trên, Đảng ủy thị trấn Phú thiện đã ra quyết định thành lập chi bộ Công an Thị trấn. Theo đó, Chi bộ công an thị trấn có 04 đảng viên, đồng chí Lại Thanh Sang, Trưởng công an thị trấn được chỉ định làm Bí thư chi bộ. Trên cơ sở nhiệm vụ chính trị của địa phương và tình hình thực tiễn công tác đảm bảo ANTT, Chi bộ sẽ xây dựng Nghị quyết, Chương trình, Kế hoạch để tổ chức thực hiện, tham mưu cho Đảng ủy thị trấn về công tác đảm bảo ANTT, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Description: D:\3.jpg

Tại buổi lễ, đồng chí Ninh Tuấn Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn đã chúc mừng 04 đồng chí Công an chính quy được nhận nhiệm vụ về địa phương công tác và thành lập chi bộ mới. Qua đó, chỉ đạo và giao nhiệm vụ cụ thể cho Chi bộ trong thời gian tới cần xác định rõ vai trò và nhiệm vụ, căn cứ vào quy chế hoạt động của ngành, quy chế đảng bộ Thị trấn, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam để xây dựng quy chế làm việc, hoạt động của Chi bộ và phân công trách nhiệm của từng đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Description: D:\2.jpg

Mỗi cán bộ, chiến sĩ công an phải nêu cao tính gương mẫu, giữ đúng lễ tiết tác phong trong thực thi nhiệm vụ, không ngừng rèn luyện về phẩm chất, đạo đức, nghiệp vụ chuyên môn. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng, xây dựng lực lượng Công an thị trấn chính quy, tinh nhuệ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Ngoài thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự phải đồng hành cùng Nhân dân và chính quyền địa phương trong việc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội.

Việc thành lập Chi bộ Công an thị trấn góp phần tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; đồng thời nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên nhằm phục vụ Nhân dân ngày càng tốt hơn.

Phạm Ái

• Thị trấn Phú Thiện - Huyện Phú Thiện - Tỉnh Gia Lai