Hơn 160 lượt người dân được khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí

10/06/2019
Ngày 08/6/2019 tại Bôn Chư Knông, xã Ia Hiao, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Thiện, Đội khám lưu động Chữ thập đỏ huyện và Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện phối hợp tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quần áo cũ cho người dân Bôn Chư Knông.

Theo đó có 161 lượt người dân của Bôn Chư Knông đã được các y, bác sĩ Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Thiện, Trung tâm Y tế huyện, Đội khám lưu động Chữ thập đỏ … tận tình thăm khám tai-mũi-họng, nội khoa, ngoại khoa, da liễu… kê đơn, cấp phát thuốc miễn phí, tư vấn sức khỏe.
Cũng tại buổi khám bệnh Hội Chữ thập đỏ huyện đã cấp phát hơn 300 bộ quần áo cũ cho người nghèo của Bôn Chư Knông.
          Tham gia đoàn khám bệnh, cấp thuốc có hơn 10 y, bác sĩ thuộc Đội khám lưu động Chữ thập đỏ, ngoài ra còn có sự tham gia của các doanh nghiệp nhà thuốc trên địa bàn huyện. Nguồn thuốc sử dụng do Hội Chữ thập đỏ huyện vận động các doanh nghiệp, quầy thuốc trên địa bàn huyện trong dịp hưởng ứng tháng nhân đạo và nguồn thuốc bảo hiểm của Trung tâm Y tế huyện.