Huyện Phú Thiện di dời 6 căn nhà khu vực bờ kè sông Ia Sol

31/12/2020
Ngày 27/12/2020, các ngành chức năng huyện Phú Thiện đã tiến hành giúp đỡ người dân di dời 6 căn nhà của các hộ dân tại khu vực bờ kè sông Ia Sol, thị trấn Phú Thiện. Đây là những căn nhà nằm trong quy hoạch đất xây dựng bờ kè chống sạt lở sông Ia Sol của huyện. Trong đợt này, huyện đã huy động được 15 cán bộ,  chiến sĩ, dân quân tự vệ Ban chỉ huy quân sự thị trấn Phú Thiện ra quân hỗ trợ giúp các hộ dân di dời nhà ở đến nơi ở mới để sớm ổn định cuộc sống.

Đến thời điểm hiện tại, huyện Phú Thiện đã hoàn thành công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng theo quy định. Các hộ dân đã đồng tình nhất trí di dời nhà cửa, tạo điều kiện thực hiện các hạng mục của công trình Bờ kè sông Ia Sol theo tiến độ kế hoạch./.
                           Phạm Thị Mai