CHUYÊN MỤC

Chiều ngày 22/2/2016, tại Hội trường chung, Thường trực UBMTTQVN huyện Phú Thiện đã tổ chức  hướng dẫn làm hồ sơ, nội dung, cách thức tiến hành, giới thiệu những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khoá III nhiệm kỳ 2016 – 2021. Về dự Hội nghị có đồng chí Trần Quốc Khánh - Phó bí thư Thường Trực Huyện ủy, đồng chí Rơ Chăm La Ni- Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, đơn vị được phân bổ người ứng cử đại biểu HĐND huyện.


Trên cơ sở nội dung hướng dẫn của Mặt trận tại cuộc họp này, các cơ quan, đơn vị sẽ tổ chức hội nghị để thảo luận, lựa chọn người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa III nhiệm kỳ 2016-2021. Sau đó, hướng dẫn người được giới thiệu ứng cử làm các thủ tục hồ sơ ứng cử theo qui định của Luật bầu cử Quốc hội và bầu cử đại biểu HĐND năm 2015 cũng như hướng dẫn của Ban Thường trực UBMTTQVN huyện.

Theo kế hoạch, hồ sơ của những người ứng cử đại biểu HĐND huyện và biên bản hội nghị sẽ được hoàn thành và gửi về Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Phú Thiện tổng hợp chậm nhất đến ngày 13/3/2016./.
                                                                

                                                                     Phạm Thị Mai
                                                                    Đài TT-TH huyện
 

lienhe.pngThông tin liên hệ:

  • Tổ dân phố 4, thị trấn Phú Thiện, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai
  • ubndphuthien@gialai.gov.vn
  • (0269) 3 882 226 - FAX: (0269) 3 882 237

Thông tin bản quyền:

- Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Ngọc Ngô - Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Thiện
- Giấy phép: Số 149/GP-TTĐT ngày 15/10/2012 của Cục pháp thanh, truyền hình
và trang thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông