Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên tháng 5/2020

11/05/2020
Ngày 8-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Ban Kinh tế Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 5 năm 2020.

Tham dự Hội nghị tại điểm cầu huyện Phú Thiện có 85 là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Phú Thiện khóa XVIII, Ủy viên Ban Kiểm tra Huyện ủy (khóa XVIII); Trưởng, Phó các ban, ngành, Mặt trận và các đoàn thể huyện; Báo cáo viên cấp huyện; Bí thư, Phó Bí thư các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc.
Tại hội nghị các đồng chí đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Bình - ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương quán triệt Nghị quyết số 55-NQ/TW, ngày 11/02/2020 của Bộ Chính trị “Về định hướng Chiến lược phát triển năng lượng quốc gia của Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”. Lãnh đạo Bộ Công thương thông tin chuyên đề: “Những nội dung cốt lõi của Hiệp định EVFTA; thuận lợi, khó khăn, thách thức đặt ra và giải pháp của Việt Nam”. Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương, cơ quan tuyên giáo, đội ngũ báo cáo viên tổ chức triển khai thực hiện nội dung đã được quán triệt. Đồng thời tập trung tuyên truyền về nội dung, kết quả, công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về Đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; đẩy mạnh tuyên truyền kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; quan tâm tuyên truyền về những nội dung giải pháp về phát triển kinh tế - xã hội sau dịch bệnh Covid-19.
                                                                                              Ksor Jới