Đoàn kiểm tra của Ban Nội chính tỉnh ủy Gia Lai làm việc với Ban thường vụ Huyện ủy Phú Thiện

27/03/2019
Sáng ngày 27/3/2019, Đoàn kiểm tra của Ban Nội chính Tỉnh ủy Gia Lai do đồng chí Đặng Ngọc Linh - Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban thường vụ Huyện ủy Phú Thiện về thực hiện Kế hoạch 36-KH/BNCTU ngày 25/2/2019 của Ban Nội chính Tỉnh ủy về kiểm tra Ban thường vụ Huyện ủy, các đồng chí Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Phó Bí thư  Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trong lãnh đạo, chỉ đạo và kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nghị quyết, kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.
Buổi kiểm tra nhằm đánh giá kết quả đạt được và những hạn chế, thiếu sót trong lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện các chủ trương, chính sách, quy định của Đảng, Nhà nước về công tác đảm bảo an ninh trật tư, phòng chống tội phạm, công tác tiếp dân và giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân, công tác phát hiện, xử lí các vụ việc, vụ án tham nhũng phát sinh tại địa phương. Qua đó, phát huy ưu điểm, kịp thời uốn nắn, khắc phục khuyết điểm và xử lí khi có vi phạm; bảo đảm cho chủ trương, nghị quyết, Chỉ thị, quy định của Đảng được chấp hành và tổ chức thực hiện nghiêm túc, hiệu quả, góp phần nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng, tăng cường hiệu quả quản lí Nhà nước, xây dựng Đảng và kiện toàn bộ máy Nhà nước trong sạch, vững mạnh, thực hiện quyền dân chủ của nhân dân tại địa phương./.
Thanh Tâm - Cao Dũng