Hội CCB huyện Phú Thiện bàn giao 2 nhà nghĩa tình đồng đội

21/09/2019
Sáng ngày 19/9/2019, hội Cựu chiến binh huyện Phú Thiện đã tổ chức lễ bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho gia đình ông Đinh Chol và ông Đinh Huôi tại làng Trớ, xã Chư A Thai. Đây là 2 hộ gia đình hội viên cựu chiến binh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở.

Sau hơn 1 tháng thi công đến nay các căn nhà đã hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng, mỗi căn nhà sàn có diện tích 88 mét vuông, có nhà vệ sinh với tổng trị giá 50 triệu đồng một nhà. Trong đó ông Ngô Công Đoan- Chủ nhiệm câu lạc bộ Cựu chiến binh sản xuất kinh doanh giỏi của tỉnh Gia Lai hỗ trợ 25 triệu đồng. Ông Nguyễn Ngọc Tuyến -  Phó chủ nhiệm câu lạc bộ sản xuất kinh doanh giỏi của tỉnh hỗ trợ 25 triệu đồng. Số tiền còn lại các gia đình vay mượn anh em dòng họ giúp đỡ.
Nhân dịp này ông Ngô Công Đoan và Nguyễn Ngọc Tuyến còn hỗ trợ cho mỗi gia đình 10 cây mít thái giống để trồng trong vườn./.
                                                         Hoa Mai