Đoàn từ thiện “Mái ấm tình thương” tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình Xuân yêu thương 2021 tại huyện Phú Thiện

20/01/2021
Đoàn từ thiện “Mái ấm tình thương”  tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ xã Ia Ake, huyện Phú Thiện vừa tổ chức chương trình thiện nguyện “Xuân yêu thương” năm 2021 tại xã Ia Ake, huyện Phú Thiện.
Theo đó, Đoàn đã tổ chức trao tận tay 150 suất quà mỗi xuất trị giá 160 nghìn đồng gồm 01 tấm chăn ấm, 1 bộ quần áo ấm, bánh kẹo cho các cháu học sinh; cùng 200 suất quà là các nhu yêu phẩm cần thiết cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ia Ake, mỗi suất 200 nghìn đồng; Ngoài ra, Đoàn từ thiện cũng đã tổ chức bàn giao công trình điểm trường thôn Glung B – Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ  xã Ia Ake, huyện Phú Thiện. Tổng kinh phí tài trợ cho chương trình thiện nguyện là gần 165 triệu đồng được trích từ nguồn quỹ quyên góp được từ anh, chị em, bạn bà Trần Thị Trúc Thương, ngân hàng Agribank  - Văn phòng đại diện khu vực Miền Nam Thành phố Hồ Chí Minh và bà Nguyễn Thị Ngọc Hạnh, địa chỉ 43 Tăng Bạt Hổ - Thành phố Plei Ku, tỉnh Gia Lai.
Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần chia sẻ những khó khăn, qua đó thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta và đem đến một cái Tết ấm áp, vui tươi cho bà con nhân dân./.
                                                                             Thanh Tâm
Trung tâm VHTT&TT huyện