Lãnh đạo UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại trường THPT Võ Văn Kiệt

18/06/2021
Sáng ngày 16-6-2021, đoàn công tác của UBND huyện Phú Thiện do đồng chí Nguyễn Ngọc Ngô- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại trường THPT Võ Văn Kiệt, xã Ia Piar.

Trong kỳ thi tốt nghiệp năm 2021 này, trường THPT Võ Văn Kiệt được bố trí điểm thi riêng với 153 thí sinh chính thức; 2 thí sinh tự do và 21 thí sinh của Trung tâm nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện với 8 phòng thi. Tại đây đoàn công tác đã trực tiếp kiểm tra về cơ sở vật chất, trang thiết bị và các phương án phục vụ kỳ thi theo quy chế thi; công tác phối hợp giữa nhà trường và các ban, ngành, địa phương có liên quan trong công tác đảm bảo an ninh trật tự cho kì thi. Đặc biệt là các phương án chủ động phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho các thí sinh trong kì thi khi tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Qua đó nắm bắt những khó khăn, vướng mắc mà nhà trường đang gặp phải để kịp thời tháo gỡ nhằm đảm bảo tốt các điều kiện cho kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới./.
                                      Phạm Thị Mai