TRƯỜNG THPT TRẦN QUỐC TUẤN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022 ĐẢM BẢO CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

06/09/2021
Trong không khí hân hoan chào đón năm học mới, sáng ngày 05/09/2021, trường THPT Trần Quốc Tuấn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2021 – 2022. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch, nhà trường tổ chức lễ khai giảng với hình thức gọn nhẹ trên nền tảng trực tuyến. Sau khi theo dõi chương trình truyền hình trực tiếp lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 trên sóng đài Phát thanh – truyền hình Gia Lai, nhà trường tổ chức livestream (phát trực tiếp) lễ khai giảng trên 2 trang facebook Công đoàn trường THPT Trần Quốc TuấnĐoàn trường THPT Trần Quốc Tuấn, nhờ đó mà Cán bộ, giáo viên, học sinh có thể theo dõi lễ khai giảng vừa gọn nhẹ, vừa trang nghiêm vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch.

Năm học 2021 – 2022, trường THPT Trần Quốc Tuấn có 33 lớp với 1525 học sinh. Tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường là 72 người.

tqr2.png
Để đảm bảo giãn cách phòng chống dịch, thành phần tham dự lễ khai giảng tại nhà trường gồm Ban giám hiệu, chủ tịch Công đoàn, bí thư đoàn thanh niên và các thầy cô là tổ trưởng, tổ phó chuyên môn.
tqr3.png
Thay mặt nhà trường, thầy Hiệu trưởng Lê Tấn Trọng đã đọc
diễn văn khai giảng.
tqr4.png
Cô Võ Thị Nghĩa – phó hiệu trưởng nhà trường gửi thông điệp
phòng chống dịch Covid – 19.
tqr5.png
Cũng tại buổi lễ, thầy Lê Tấn Trọng đã trao thưởng cho em Hồ Văn Đức, học sinh lớp 12A2 năm học 2020 – 2021 đã xuất sắc lọt TOP 25 thí sinh có điểm thi đại học khối B cao nhất cả nước đồng thời là thủ khoa khối B của tỉnh Gia Lai với tổng điểm 29,35.
tqr6.png
Em Vũ Thị Phương Thanh, học sinh lớp 12A2 đại diện cho hơn 1500 học sinh toàn trường phát biểu cảm nghĩ trước thềm năm học mới.
Diễn ra khi đại dịch Covid – 19 đang diễn biến phức tạp, vì vậy đây sẽ là năm học dự báo nhiều khó khăn thách thức với ngành giáo dục nói chung, với thầy và trò trường THPT Trần Quốc Tuấn nói riêng. Tuy nhiên, với sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự nỗ lực của tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và sự tin tưởng, đồng thuận của phụ huynh học sinh, chúng ta tin tưởng rằng, nhà trường sẽ khắc phục được khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.
                             Trần Thị Lê
                                                                          Trường THPT Trần Quốc Tuấn