Sáng ngày 14/3/2020, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Phú Thiện phối hợp với Trường chính trị tỉnh Gia Lai, long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 89 mở tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Phú Thiện. Dự lễ khai giảng có các đồng Nay Suin- Thạc sỹ, giảng viên chính, Phó hiệu trưởng Trường chính trị tỉnh Gia Lai; đồng chí Phan Thị Nga- Thạc sỹ, giảng viên chính, Trưởng khoa Xây dựng Đảng Trường chính trị tỉnh Gia Lai; đồng chí Nguyễn Ngọc Ngô- Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Phạm Văn Phương- Huyện ủy viên, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy kiêm Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị.

Nhằm trang bị, cập nhật những kiến thức cần thiết về quản lý nhà nước và kỹ năng thực thi công việc, đồng thời tăng cường ý thức phục vụ nhân dân nhằm nâng cao năng lực công tác của công chức ngạch chuyên viên trong thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm được giao; góp phần xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp, hiện đại, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính huyện, tỉnh.
Lớp học được tổ chức trong thời gian 3 tháng (từ ngày 14/3 đến ngày 13/6/2020). Chương trình được thiết kế bao gồm các phần: Kiến thức chung, kiến thức quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ, một số kỹ năng cơ bản. Trong mỗi phần kiến thức có các chuyên đề phù hợp với đối tượng và tính chất công việc của công chức ngạch chuyên viên. Học viên học đủ các phần kiến thức và kỹ năng, làm đầy đủ và đạt yêu cầu các bài kiểm tra, tiểu luận của Chương trình sẽ được cấp chứng chỉ theo quy định./.
Trung tâm BDCT huyện Phú Thiện