Thực hiện kế hoạch số 149/KH-UBND ngày 14/12/2020 của UBND huyện về việc tổ chức phiên chợ nông sản an toàn năm 2020 trên địa bàn huyện Phú Thiện.

Trong 02 ngày, 26, 27 tháng 12 năm 2020, UBND xã đã tham gia phiên chợ nông sản sạch do UBND huyện Phú Thiện tổ chức. Các mặt hàng nông sản sạch như mít, bưởi, cam, nhãn, mật ông, trứng của bà con đã được trưng bày tại gian hàng của xã.

Tham gia phiên chợ nông sản sạch, giúp bà con trưng bày, giới thiệu sản phẩm, quảng bá sản phẩm; đồng thời giúp người dân kết nối cung cầu, hợp tác, trao đổi trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm; là cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, áp dụng tiến bộ khoa học trong sản xuất nông nghiệp.
Nhằm nâng cao vai trò, nhận thức của người dân trong việc tham gia chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi theo hướng công nghệ cao, phát triển bền vững./.

Thực hiện: Lại Thị Huế - văn phòng

• Xã Ia Ake - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Địa chỉ thư điện tử: iaake.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Ake.