Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2020, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ xã Ia Ake đã đến thăm hỏi, tặng quà 06 điểm nhóm tôn giáo.

Tại các điểm tới thăm, thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã, Đại diện lãnh đạo đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể bà con giáo dân đón một Giáng sinh an lành, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui. Ghi nhận đóng góp quan trọng trong công tác tuyên truyền, vận động bà con giáo dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước, xây dựng mối đại đoàn kết toàn dân; luôn giữ mối liên hệ gần gũi với chính quyền, đã đoàn kết bà con giáo dân thực hiện các hoạt động tôn giáo đúng quy định của Pháp luật. Thời gian tới bà con giáo dân tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của huyện, địa phương, nhất là trong phong trào thi đua phát triển kinh tế, xây dựng gia đình văn hóa, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, kiểu mẫu.

Đại diện các điểm nhóm phát biểu bày tỏ sự hạnh phúc và chân thành cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND,UBND, Ủy ban MTTQ xã với đồng bào công giáo nói chung và sẽ tiếp tục thực hiện tốt việc động viên bà con giáo dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng mối đại đoàn kết toàn dân, nỗ lực phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng xã Ia Ake  phát triển.
noel.jpg
 đ/c Đoàn Văn Long, Phó bí thư thường trực  Đảng ủy đại diện tặng quà điểm nhóm
Nhân dịp này  Đảng ủy, HĐND,UBND tặng 06 xuất quà cho các điểm nhóm nhân dịp Lễ Noel năm 2020./.

Thực hiện: Lại Thị Huế - văn phòng

• Xã Ia Ake - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Địa chỉ thư điện tử: iaake.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Ake.