305fd419b3aa51f408bb-(2).jpgsáng ngày 04 tháng 04 năm 2019 xã Ia Hiao tổ chức hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết số 37, 39 - NQ/TW của Bộ chính trị khóa XII.

Sáng ngày 04 tháng 04 năm 2019 Đảng ủy xã Ia Hiao tổ chức hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết số 37, 39 – NQ/TW của Bộ chính trị  khóa XII. Về dự hội nghị có các Đ/c ủy viên ban thường vụ Đảng ủy xã; Các Đ/c Bí thư Chi ủy, Chi bộ trực thuộc, và cán bộ công chức xã.
       Tại hội nghị các Đảng viên đã được nghe Đ/c Bí thư Trịnh Xuân Cầu –Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã đã nhấn mạnh nội dung  quán triệt 02 nghị  quyết: Nghị quyết số 37 – NQ/TW ngày 24 tháng 12 năm 2018 của bộ chính trị về sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện và cấp xã ; nghị quyết số 39 – NQ/TW ngày 24 tháng 10 năm 2018 của bộ chính trị về nâng cao hiệu quả quản lý, khai thác, sử dụng và phát huy các nguồn lực của nền kinh tế.
       Sau khi học tập, quán triệt nghị quyết của bộ chính trị  các Đ/c Đảng viên triển khai thực hiện theo nghị quyết đề ra. Cuối cùng các Đ/c đảng viên  nghe thông tin thời sự./.
                                                                                 Ksor H’ Tem

• Xã Ia Hiao - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • iahiao.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Hiao.