Sáng ngày 04/6/2019, tại Hội trường UBND xã Ia Peng tổ chức lễ khai mạc hoạt động hè năm 2019. Đồng thời phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2019. Về dự với buổi lễ có Đ/c Lê Đình Hinh - Phó bí thư Đảng ủy xã; Đ/c Nguyễn Văn Tỵ - Phó chủ tịch UBND xã – Trưởng ban chỉ đạo; Đ/c Nguyễn Văn Sáu – Chủ tịch UBMTTQVN xã cùng đại diện ban chỉ đạo hoạt động hè và các em học sinh trên địa bàn xã cùng đến dự.

Ban chỉ đạo sinh hoạt hè xã Ia Peng sẽ tập trung tổ chức nhiều hoạt động phong phú như: “Công tác đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”. Bên cạnh đó, ban chỉ đạo sinh hoạt hè còn tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tổ chức các trò chơi dân gian. Trong thời gian hoạt động hè sẽ diễn ra các hoạt động theo những nội dung của kế hoạch đề ra, mùa hè năm 2019 sẽ là một mùa hè vui tươi, bổ ích, lành mạnh dành cho các em.

Tại buổi lễ khai mạc Đ/c Nguyễn Văn Tỵ – Phó chủ tịch UBND xã – Trưởng ban chỉ đạo phát biểu chỉ đạo khai mạc hoạt động hè năm 2019 và đồng thời phát động kêu gọi toàn dân, đặc biệt các bậc phụ huynh cho các em tham gia tập luyện môn bơi để phòng, chống đuối nước vào mùa hè.

received_2145581332226421.jpeg
Ngay sau buổi lễ kết thúc, các đội hình thanh niên tình nguyện tiến hành tập kết tại khuôn viên UBND xã Ia Peng  và Trường THCS Lê Quý Đôn tổ chức lao động dọn dẹp vệ sinh môi trường cảnh quan.

Một số hình ảnh ĐVTN lao động
 received_699407920489770.jpeg
received_612067705980595.jpegreceived_346682176041288.jpeg

Nay H’Qui – Văn hóa xã hội

• Xã Ia Peng - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư địa chỉ công vụ: Iapeng.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Peng.