Nhằm tạo mọi điều kiện cho nhân dân xã xa trung tâm huyện, trong việc cấp mới, cấp đổi, cấp lại CMND. Sáng ngày 16/5/2019 Công an xã Ia Peng phối hợp với Công an huyện Phú Thiện tổ chức cấp phát CMND lưu động trên địa bàn xã. Ngay từ sáng sớm cán bộ Công an xã đã chuẩn bị đầy đủ bàn ghế để thực hiện cấp CMND tại chỗ cho bà con.

Việc cấp phát CMND lần này có ý nghĩa thiết thực, tạo niềm tin của nhân dân đối với lực lượng công an và đó cũng là một trong những nội dung hưởng ứng cuộc vận động “ Công an nhân dân chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ”. Đây là cách làm hay và nhận được sự đồng thuận rất cao từ phía nhân dân, thể hiện tinh thần “vì nước quên thân, vì dân phục vụ” xây dựng hình ảnh cao đẹp của người chiến sĩ công an nhân dân trong lòng dân.

Một số hình ảnh cấp phát CMND cho người dân trên địa bàn xã
received_353349505532696.jpeg
 received_2085471515079211.jpeg
received_2133856303398302-(1).jpeg
                                Văn hóa – xã hội
                                                                                                    Nay H’Qui

• Xã Ia Peng - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư địa chỉ công vụ: Iapeng.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Peng.