Sáng ngày 22/9/2020, tại hội trường UBND xã Ia Peng long trọng Tổ chức Hội nghị thành lập HTX nuôi trồng Thủy cầm xã Ia Peng.

- Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Huyện ủy viên - Phó CT UBND huyện Phú Thiện; Đ/c Nguyễn Văn Thắng - HUV- CT. Hội Nông Dân huyện Phú Thiện và đại diện các phòng ban liên quan huyện Phú Thiện;
- Về phía lãnh đạo xã có đ/c Trương Quốc Vương - PBT thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; đ/c Đỗ Hồng Sơn - PBT đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và các đ/c đại diện Ủy ban MTTQVN, ban ngành đoàn thể xã. Đại diện các HTX trên địa bàn huyện và Các thành viên HTX Thủy cầm xã IaPeng cùng tham dự.

Hợp tác xã Thủy cầm xã Ia Peng được thành lập có 07 thành viên, hoạt động chủ yếu sản xuất - kinh doanh, dịch vụ như Chăn nuôi gia cầm, Bán và cung cấp các thức ăn và nguyên liệu làm thức ăn cho gia súc, gia cầm và thủy sản,...

thuy-cam-2.jpgthuy-cam-3.jpg

Với mục đích mở rộng loại hình sản xuất - kinh doanh, dịch vụ nhằm phát triển kinh tế trên địa bàn xã Ia Peng giai đoạn 2020 - 2025 nói riêng, huyện Phú Thiện nói chung, tăng giá trị của sản phẩm, góp phần tạo công ăn việc làm cho một số lao động trên địa bàn xã, góp phần phát triển kinh tế và ổn định an sinh - xã hội địa phương. Phát triển HTX là nền tảng thực hiện tiêu chí thứ 13 về đích NTM xã Ia Peng năm 2020./.

Nay H’Qui
                                                                                                                           Văn hóa - xã hội

• Xã Ia Peng - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư địa chỉ công vụ: Iapeng.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Peng.