Chiều ngày 24 tháng 12 năm 2020, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã cùng với các ban, ngành, hội, đoàn thể xã Ia Piar đã đến thăm các cơ sở tôn giáo trên địa bàn xã nhân dịp Giáng sinh 2020.

Tại những nơi đến thăm, Chính quyền địa phương bày tỏ sự trân trọng, đánh giá cao những đóng góp tích cực của các cơ sở tôn giáo trong công tác vận động tín đồ chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước và quy định của chính quyền địa phương. Phối hợp với chính quyền địa phương trong công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội.

131975542_4250128441676811_522323948410673287_n.jpg

Đại diện các điểm nhóm cũng bày tỏ niềm vui mừng khi được chính quyền địa phương quan tâm, tạo điều kiện cho các tôn giáo hoạt động. Các cơ sở tôn giáo sẽ tiếp tục phối hợp với chính quyền địa phương trong công tác đảm bảo ANTT và phát triển kinh tế trên địa bàn.
Nhân dịp lễ Noel 2020, lãnh đạo địa phương gửi đến các vị chức sắc những lời chúc tốt đẹp, chúc bà con giáo dân có mùa giáng sinh an lành, ấm áp./.

Nguồn: CA xã IaPiar

• Xã Ia Piar - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư địa chỉ công vụ: iapiar.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Piar