Với mục tiêu tổ chức thực hiện thắng lợi quan điểm phát triển; hoàn thành ở mức cao nhất mục tiêu trên tất cả các lĩnh vực mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Tấn- Bí thư Đảng ủy xã yêu cầu các đại biểu dự Hội nghị cần nêu cao tinh thần tự giác, trách nhiệm, gương mẫu, nắm bắt đầy đủ, sâu sắc tinh thần, nội dung của Nghị quyết, nhất là 04 chương trình trọng tâm được xác định trong Nghị quyết, những nội dung mới, những khâu đột phá, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm cần tập trung thực hiện trong nhiệm kỳ tới để có thể truyền đạt sâu sắc, đầy đủ tại địa phương, đơn vị và chỉ đạo, xây dựng kế hoạch thực hiện Nghị quyết phù hợp với thực tế địa phương, đơn vị; gắn kết việc thực hiện Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh và chương trình hành động thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ của cấp mình. Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng đề nghị các đồng chí nêu cao ý thức trách nhiệm, chấp hành đúng thời gian, tập trung nghiên cứu tiếp thu tốt nội dung các chuyên đề của Nghị quyết. Để sau Hội này sẽ kịp thời triển khai việc tổ chức tuyên truyền, phổ biến trong các tầng lớp nhân dân theo đúng Kế hoạch của Ban Thường vụ Đảng ủy xã.
135474456_228714068765355_6345982006200334083_o.jpg

135283756_228714018765360_4345081243488450555_o.jpg

Các đại biểu sẽ tập trung quán triệt các chuyên đề: Phát triển kinh tế, quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường; phát triển văn hóa-xã hội; giữ vững quốc phòng-an ninh, kiên quyết đấu tranh chống tham những, tiêu cực, lãng phí và tăng cường hoạt động đối ngoại góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2020-2025); công tác xây dựng hệ thống chính trị./.

Page: Khối dân vận xã

• Xã Ia Sol - Huyện Phú Thiện  - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: iasol.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ia Sol.