Ngày 9/6/2020, UBND huyện Phú Thiện đã có buổi làm việc với Ban chỉ đạo, Ban quản lý xây dựng nông thôn mới xã Chrôh Pơnan về phương hướng, lộ trình thực hiện các tiêu chí còn lại chưa đạt chuẩn Nông thôn mới của xã. Tham dự buổi làm việc, về phía UBND huyện Phú Thiện có đồng chí Rơ Chăm Lani – Chủ tịch UBND huyện, đ/c Nguyễn Anh Tuấn – PCT UBND huyện; lãnh đạo các phòng: Nông nghiệp & PTNT, Kinh tế - Hạ tầng, Tài nguyên –Môi trường, Lao động & TBXH, Giáo dục – Đào tạo, Tài chính – Kế hoạch, Văn hóa – Thông tin. Về phía xã Chrôh Pơnan có các thành viên Ban chỉ đạo, Ban quản lý xây dựng nông thôn mới.
nong-thon-moi.jpg
Đ/c Rơ Chăm Lani – Chủ tịch UBND huyện,
 đ/c Nguyễn Anh Tuấn – PCT UBND huyện chủ trì cuộc họp

Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Văn Hưng – CT UBND xã – Trưởng Ban quản lý xây dựng nông thôn mới xã Chrôh Pơnan trình bày kết quả thực hiện chương trình NTM 6 tháng đầu năm 2020 của xã.
       Phát biểu tại cuộc họp, đ/c Nguyễn Anh Tuấn – PCT UBND huyện đánh giá cao những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới của xã, đồng thời đề nghị xã làm rõ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện 05 tiêu chí chưa đạt để các cơ quan liên quan của huyện giải đáp.
       Tại cuộc họp, các cơ quan chuyên môn của huyện đã đánh giá thực trạng các tiêu chí chưa đạt, đề xuất các giải pháp cụ thể để triển khai thực hiện sớm hoàn thành các tiêu chí trong chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới của xã Chrôh Pơnan.
       Kết thúc cuộc họp, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó chủ tịch UBND huyện kết luận nhiều nội dung quan trọng trong đó giao cho Phòng Tài Nguyên – Môi trường hướng dẫn xã điều chỉnh quy hoạch, triển khai cắm mốc; giao Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện hướng dẫn xã làm hồ sơ liên quan đến mở rộng diện tích cho trường Mẫu giáo Sơn Ca; giao Chi cục Thống kê hướng dẫn xã rà soát, thống kê nguồn thu nhập; đề nghị Ban chỉ đạo, Ban quản lý xây dựng nông thôn mới xã Chrôh Pơnan có hành động, việc làm cụ thể, sát với thực tế để hoàn thành mục tiêu đạt chuẩn NTM năm 2020.
                                                                                                                                             Người thực hiện
                                                                                                                                             Nguyễn Thị Mận

• Chrôh Pơnan - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: chrohponan.phuthien@gialai.gov.vn