Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-UBND ngày 07/2/2020 của UBND xã Ia Yeng về việc triển khai đối thoại với nhân dân tại các thôn và hướng dẫn cho nhân dân làm thủ tục đăng ký cấp GCNQSD đất.

Sáng ngày 10 tháng 6 năm 2020 cán bộ Địa chính – Xây dựng xã trực tiếp xuống thôn Đoàn Kết hướng dẫn cho nhân dân làm thủ tục đăng ký cấp GCNQSD đất, thủ tục chuyển nhượng, cho tặng, nhận thừa kế quyền sử dụng đất.
     Tại buổi đối thoại có 30 hộ dân tham gia. Sau khi nghe cán bộ Địa chính – Xây dựng hướng dẫn và giải thích các quy định của Luật Đất đai năm 2013, nhân dân đã hiểu được về quyền lợi và nghĩa vụ của mình khi được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và có 30 hộ dân được hướng dẫn đăng ký làm hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, làm thủ tục chuyển nhượng, cho tặng, nhận thừa kế quyền sử dụng đất.

PHƯƠNG NGUYỄN - ĐCXD

Thông tin liên hệ:

• Xã Ia Yeng - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • iayeng.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Yeng.