Việc thực hiện nhiệm vụ Cải cách hành chính trong những năm qua luôn được Đảng ủy, UBND xã quan tâm thực hiện với khẩu hiệu “Hãy giải quyết công việc của người dân như giải quyết công việc của người thân, gia đình” nhất là đã gắn với việc thực hiện năm “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” để giải quyết các thủ tục hành chính cho các cá nhân, tổ chức theo hướng nhanh, gọn, đúng quy trình, thủ tục và thời gian quy định không để xảy ra trường hợp làm văn bản xin lỗi cá nhân, tổ chức do trễ hẹn.

45108658_171494370459610_6197878815922847744_n-Copy.jpg


           Đến nay, được sự quan tâm đầu tư của cấp trên và kinh phí của xã đã đầu tư xây mới phòng làm việc, trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ đầy đủ cho cán bộ tiếp nhận và  nhân dân đến làm việc. Tổng số dàn máy tính của bộ phận tiếp nhận và trả kết quả là 05 dàn, 01 máy Scan và 01 máy Photocoppy  đặc biệt trong năm 2018 UBND xã đã trang bị hệ thống Camera trong phòng làm việc và trước phòng làm việc của bộ phận tiếp nhận và trả kết quả nên tiến độ giải quyết giấy tờ, thủ tục hành chính đối với người dân luôn được cán bộ thể hiện với tinh thần hòa nhã, vui vẻ, tận tình hướng dẫn người dân đến làm việc.
hinh-anh-chep.jpg                          
 
            Từ đầu năm đến nay, bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của xã đã tiếp nhận, giải quyết gần 2.000 giấy tờ các loại. Phấn khởi hơn, tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ đều được giải quyết đúng hạn, không có tình trạng kéo dài hay trễ hẹn, việc lắp đặt camera giám sát tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả đã đem lại kết quả rất tốt, lãnh đạo có thể giám sát việc giải quyết thủ tục hành chính cũng như việc tiếp dân của cán bộ qua màn hình theo dõi được lắp đặt tại phòng Chủ tịch vì vậy đa số người dân địa phương cảm thấy rất hài lòng. Việc làm này đã được đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính của huyện đánh giá đạt loại tốt./.
                                                                                             Dương Tuyết
                                                                               Văn phòng HĐND – UBND xã
 

Thông tin liên hệ:

  • Xã Ia Yeng - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • iayeng.phuthien@gialai.gov.vn
  •  

Thông tin bản quyền:


Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Yeng.