Sáng ngày 01 tháng 6 năm 2020, tại Nhà văn hóa thôn Plei Kte Nhỏ xã Ia Yeng, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai diễn ra buổi tiếp xúc cử tri 2 cấp huyện và xã trước kỳ họp lần thứ XI, khóa III - HĐND huyện và lần thứ XI, khóa VI - HĐND xã nhiệm kỳ 2016 – 2021
     Về dự buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Trần Công Hoan Uỷ viên BTV huyện ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra huyện ủy – Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện ứng cử tại địa bàn xã và các Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện ứng cử tại địa bàn xã cùng tất cả các đại biểu HĐND xã, các ban ngành của xã, hệ thống chính trị thôn và hơn 150 bà con nhân dân trong thôn về dự.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện báo cáo kết quả kỳ họp trước và lắng nghe cử tri bày tỏ tâm tư nguyện vọng của mình gửi đến các đại biểu HĐND, có hơn 17 ý kiến xoay quanh công tác như: cấp giấy chứng nhận QSDĐ, đường nội đồng, vay vốn, chế độ chính sách, hộ nghèo, cận nghèo…
     Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri đồng chí Trần Công Hoan nhấn mạnh, giải thích các vấn đề còn vướng mắt, qua đó đề nghị các đại biểu HĐND xã, các ban ngành của xã giải thích, trả lời những vấn đề mà cử tri ý kiến.
     Thông qua buổi tiếp xúc cử tri lần này, lãnh đạo Uỷ ban nhân dân xã và các ban ngành của xã đã trả lời ý kiến của cử tri một cách thấu tình, đạt lý, thỏa đáng các ý kiến mà cử tri quan tâm; qua đó tuyên truyền cho bà con nhân dân trong thôn biết thêm về các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Thuận văn
VH-XH

• Xã Ia Yeng - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • iayeng.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Yeng.