CHUYÊN MỤC

thanhtuu.jpg
 

Tình hình Kinh tế – xã hội của Thị trấn Phú Thiện trong những gần đây có những chuyển biến tốt, các chỉ tiêu tăng trưởng đều có tín hiệu tích cực.

Tỷ lệ tăng trưởng tốt đã thúc đẩy sự phát triển của toàn bộ khu vực huyện Phú Thiện.

Kinh tế xã hội phát triển cũng đã phần nào giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và công tác an sinh xã hội, cũng như đảm bảo cuộc sống ổn định cho người dân.

Chính quyền và nhân dân thị trấn luôn nỗ lực hết mình, vận dụng linh hoạt, có hiệu quả các chiến lực phát triển, đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh để đạt cũng như vượt các chỉ tiêu theo kế hoạch đề ra. Mục tiêu từng bước thay đổi diện mạo của phường, phấn đấu trở thành một trong những phường trọng điểm, nhân tố quan trọng trong sự phát triển kinh tế của toàn khu vực.

Thị trấn Phú Thiện có đầy đủ các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm dạy nghề… đảm bảo phục vụ tốt sự nghiệp giáo dục, xóa mù chữ, cải thiện trình độ dân trí và nâng cao chất lượng cuộc sống. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học được đầu tư cùng đội ngũ giáo viên giỏi, tất cả góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, đào tạo nguồn nhân lực ưu tú cho đất nước.

Hoạt động văn hóa, thông tin, thể thao diễn ra sôi nổi. Các thiết chế văn hóa từng bước được đầu tư xây dựng, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho nhân dân.

Quá trình hình thành và Phát triển >> Cơ cấu tổ chức >>
Lịch sử lãnh đạo qua các thời kỳ >> Hộp thư điện tử >>
Thành tựu giai đoạn 2010 - 2015 >> Định hướng phát triển 2015 - 2020 >>

Thông tin liên hệ:

  • Thị trấn Phú Thiện - Huyện Phú Thiện - Tỉnh Gia Lai
  • Địa chỉ: Tổ dân phố 8- TT Phú Thiện- Huyện Phú Thiện- Tỉnh Gia Lai
  • Mail:     ttphuthien.phuthien@gialai.gov.vn
  • Tel:      02693882822

Thông tin bản quyền:


Chịu trách nhiệm chính: Ông Đinh Văn Chinh - Chủ tịch UBND thị trấn Phú Thiện