Trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19, các tình nguyên viên của thị trấn Phú Thiện luôn là lực lượng ở tuyến đầu của đơn vị. Căng thẳng, áp lực và nguy cơ lây nhiễm luôn thường trực nhưng họ vẫn lặng thầm “gánh trên vai” sứ mệnh cao cả.

Description: D:\2.jpg

Họ không ngại xông pha đến các điểm nóng của dịch bệnh; thức thâu đêm lấy mẫu xét nghiệm, hỗ trợ người dân; tạm gác lại hạnh phúc riêng tư, xa những người thân yêu nhất để ngày đêm túc trực, hỗ trợ kịp thời người dân. Vượt lên tất cả những khó khăn, vất vả, trong đó có cả nguy cơ cao bị lây nhiễm bệnh, tuy nhiên họ đã và đang ngày đêm lặng thầm cống hiến, góp một phần không nhỏ cùng cùng với Chính quyền địa phương chiến thắng dịch COVID-19 góp phần mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

• Thị trấn Phú Thiện - Huyện Phú Thiện - Tỉnh Gia Lai
  • Địa chỉ: Tổ dân phố 8- TT Phú Thiện- Huyện Phú Thiện- Tỉnh Gia Lai