Sáng ngày 06/6/2022 Tại tổ dân phố 8. Hội nghị điểm cử tri bầu tổ trưởng tổ dân phố, nhiệm kỳ 2022-2025 đã được tổ chức khai mạc.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn thể nhân dân. Thông qua Hội nghị bầu cử giúp cử tri lựa chọn những người có năng lực, nhiệt tình, xứng đáng là chỗ dựa của người dân, xây dựng khu dân cư ngày càng phát triển.

Xác định tầm quan trọng của việc bầu cử tổ trưởng tổ dân phố lần này nên các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận từ huyện đến cơ sở đã tăng cường tuyên truyền nhằm tạo đồng thuận trong nhân dân. Trong đó, có việc hiệp thương lựa chọn nhân sự ứng cử chức danh tổ trưởng tổ dân phố đáp ứng tiêu chuẩn, yêu cầu, nhiệm vụ được giao; đồng thời, hướng dẫn các địa phương trên toàn huyện tổ chức bầu cử đúng quy định.

Với tinh thần dân chủ, tại Hội nghị hơn 270 cử tri đại diện hộ gia đình trên địa bàn tổ dân phố 8 đã về dự và lựa chọn hình thức bầu tổ trưởng tổ dân phố bằng hình thức giơ tay.
Kết quả ông Nguyễn Văn Phúc nguyên bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố 8, tái cử tổ trưởng tổ dân phố 8 nhiệm kỳ 2022-2025.

Description: D:\2a.jpg

Description: D:\3a.jpg