Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Công an huyện Phú thiện, Đảng ủy, UBND thị trấn Phú thiện về việc xây dựng Mô hình tái hoà nhập cộng đồng " Thắp sáng niềm tin".

Ngày 26/10/2022 tại Hội trường UBND thị trấn Phú thiện Công an thị trấn đã tham mưu Lãnh đạo Công an huyện, Đảng ủy, UBND thị trấn Phú thiện tổ chức Lễ ra mắt Mô hình " Thắp sáng niềm tin" trên địa bàn thị trấn với 15 thành viên là những người đã từng lầm lỡ về tái hoà nhập tại địa phương.

Nhằm chủ động trong công tác quản lý, giáo dục, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, hỗ trợ vốn, tạo việc làm ổn định đối với số người lầm lỡ về địa phương tái hoà nhập cộng đồng trên địa bàn thị trấn.

Về dự và chỉ đạo có đồng chí Thượng tá Rmah Chăm Pa, Phó TCA huyện; đồng chí Nguyễn Hoài Nam, HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn; đồng chí Đinh Văn Chinh, Phó BT, CT.UBND thị trấn Phú thiện.

Description: D:\3.jpg

Qua buổi Lễ ra mắt mô hình "Thắp sáng niềm tin" Ban chỉ đạo mô hình đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của số người lầm lỡ về địa phương tái hoà nhập cộng đồng. Đồng thời tiếp thu ý kiến chỉ đạo từ Lãnh đạo CA huyện, Đảng ủy, UBND thị trấn để Mô hình đi vào hoạt động có hiệu quả trong thời gian tới.

Description: D:\4.jpg

• Thị trấn Phú Thiện - Huyện Phú Thiện - Tỉnh Gia Lai