Sáng ngày 01/9/2020 tại Hội trường UBND thị trấn Phú Thiện đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55, 30 năm tuổi Đảng đợt ngày 02/9/2020 cho 04 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Phú Thiện.

Về tham dự buổi lễ có đồng chí: Trịnh Văn Sang – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy thị trấn, các đồng chí đảng viên của các Chi bộ tổ dân phố 3, 5, 8, 9 và  04 đồng chí chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55, 30 năm tuổi Đảng gồm: Đ/c Lê Trọng Nhuận – đảng viên thuộc Chi bộ TDP 9, Đ/c Ksor HLleo – đảng viên thuộc Chi bộ Tổ dân phố 3, Đ/c  Hoàng Văn Tiền – đảng viên thuộc Chi bộ Tổ dân phố 5, Đ/c Phùng Thanh Cường – đảng viên thuộc Chi bộ Tổ dân phố 8.

Đ/c Trịnh Văn Sang trao tặng Huy hiệu Đảng 55, 30 năm tuổi Đảng

Đồng chí Ksor HLeo thay mặt cho các đảng viên được nhận Huy hiệu 55, 30 năm tuổi Đảng phát biểu cảm tưởng bày tỏ niềm xúc động, tự hào khi được nhận Huy hiệu cao quý. Đồng thời Đồng chí cũng bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của Đảng bộ Huyện, Đảng ủy thị trấn đã tổ chức buổi lễ trang trọng ấm cúng,  bản thân hứa sẽ tiếp tục phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để tiếp tục hoàn thành tốt mọi công việc và nhiệm vụ do Đảng và cấp trên phân công.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng bộ huyện Phú Thiện đồng chí Trịnh Văn Sang- Phó Bí thư- Chủ tịch UBND huyện Phú Thiện nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí đảng viên được vinh dự trao tặng Huy hiệu 55, 30 năm tuổi Đảng, khẳng định việc trao tặng Huy hiệu 55, 30 năm tuổi đảng là sự  trân trọng đánh giá cao tinh thần tận tụy trong công tác, trung thành với Ðảng, với đất nước của các đồng chí; nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các Đảng viên trong Đảng bộ đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là vinh dự của mỗi Đảng viên mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Đảng bộ thị trấn .

Description: D:\1.jpg

Đ/c Trinh Văn Sang phát biểu tại lễ trao huy hiệu 55, 30 năm tuổi Đảng

Đáp từ những ý kiến, chỉ đạo của lãnh đạo Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hoài Nam- Huyện ủy viên- Bí thư đảng ủy lên tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư huyện ủy. Đảng bộ thị trấn xin hứa với đồng chí sẽ phát huy truyền thống cách mạng, nêu cao tinh thần đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.Thay mặt Đảng uỷ thị trấn nhiệt liệt hoan nghênh và ghi nhận tinh thần của các đồng chí đã giữ vững danh tiết của người chiến sỹ cách mạng suốt 55, 30 năm liền, các Đ/c là một trong những tấm gương điển hình để toàn thể Đảng bộ học tập và noi theo; với vinh dự lớn lao của ngày hôm nay, tôi tin tưởng rằng không chỉ riêng các đồng chí, mà toàn thể cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng, cống hiến công sức, trí tuệ cho sự nghiệp cách mạng, góp thêm sức mạnh cho toàn Đảng thực hiện thắng lợi Nghị quyết đã đề ra; đồng thời tiếp tục phấn đấu phát huy tính tiền phong gương mẫu để mỗi đồng chí chúng ta lại vinh dự được đón nhận phần thưởng cao quí này.

Tin: Phùng Thị Hường

• Thị trấn Phú Thiện - Huyện Phú Thiện - Tỉnh Gia Lai