Chiều 02/12/2019, Đảng ủy thị trấn Phú Thiện đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy ý kiến giới thiệu nhân sự (tái cử) cấp ủy Đảng bộ thị trấn Phú Thiện nhiệm kỳ 2020 - 2025. Các Đồng chí: Nguyễn Hoài Nam-HUV-Bí thư Đảng ủy thị trấn, Đồng chí Ninh Tuấn Hùng-PBT Thường trực Đảng ủy; Đồng chí Đinh Văn Chinh-PBT, Chủ tịch UBND thị trấn  chủ trì Hội nghị.
        Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu các đơn vị trường học, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy thị trấn.

Đồng chí: Nguyễn Hoài Nam-HUV - Bí thư Đảng ủy thị trấn  phát biểu

Tại Hội nghị, đồng chí Bí thư đã phổ biến và nêu mục đích, yêu cầu, tiêu chuẩn, cơ cấu và số lượng cũng như danh sách nhân sự được giới thiệu tái cử cấp ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025 của Đảng bộ thị trấn Phú Thiện.
        Tiếp theo, Hội nghị đã tiến hành thảo luận, thống nhất thông qua danh sách giới thiệu và thực hiện nội dung bỏ phiếu tín nhiệm nhân sự tái cử cấp ủy Đảng bộ thị trấn Phú Thiện nhiệm kỳ 2020 - 2025 theo quy định. Kết quả kiểm phiếu được tổng hợp với sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị.

Hội nghị tiến hành bỏ phiếu giới thiệu

Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy ý kiến giới thiệu nhân sự tái cử cấp ủy Đảng bộ thị trấn Phú Thiện nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp, chặt chẽ, dân chủ, công khai, minh bạch và theo đúng quy định.

Phạm Ái

• Thị trấn Phú Thiện - Huyện Phú Thiện - Tỉnh Gia Lai