Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phú Thiện kiểm tra bắn đạn thật đối với trung đội dân quân cơ động huyện năm 2024

05/07/2024
Thực hiện Kế hoạch số 603/KH-BCH ngày 21/6/2024 của Ban CHQS huyện về việc tổ chức huấn luyện trung đội dân quân cơ động huyện năm thứ 2 đến năm thứ tư năm 2024.

segsegsg.jpg

Qua quá trình huấn luyện các nội dung chính trị, quân sự chuyên môn nhằm nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ nhận thức cũng như ý thức tự giác, khả năng sẵn sàng chiến đấu, sử dụng hiệu quả các loại vũ khí trang bị hiện có cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng DQCĐ huyện.

Ngày 05/7/2024, tại thao trường bãi sỏi, Ban CHQS huyện tổ chức kiểm tra, bắn đạn thật súng tiểu liên AR-15 đối với cán bộ, chiến sĩ lực lượng DQCĐ huyện.

Đợt kiểm tra bắn đạn thật diễn ra theo kế hoạch, chương trình nội dung đã được chỉ huy trưởng phê duyệt, kết quả 100% đạt yêu cầu, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và VKTB. Sau buổi kiểm tra, Ban CHQS huyện tổ chức rút kinh nghiệm quá trình huấn luyện, nêu bật những kết quả đạt được, nhấn mạnh những khuyết điểm tồn tại, đề ra những chủ trương giải pháp khắc phục để trang bị cho cán bộ, chiến sĩ dân quân nắm, hiểu rõ nội dung chương trình huấn luyện, bảo đảm xây dựng bản lĩnh chính trị, nắm vững chức năng nhiệm vụ của lực lượng dân quân trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới.
Lê Hoài Nam - Ban CHQS huyện