Phú Thiện: Mang niềm vui đến cho người nghèo, người tàn tật, khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, trẻ mồ côi, người già neo đơn trên địa bàn huyện

06/01/2023
Tiếp tục Hưởng ứng Phong trào “Tết Nhân ái” Xuân Qúy Mão năm 2023, chiều ngày 26/12/2022, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Thiện phối hợp với Chùa Phước Viên (thôn Ia Sa, xã H’ Bông, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) và Đoàn từ thiện Phật giáo Hòa Hảo (tỉnh An Giang) tổ chức thăm và tặng quà cho người nghèo, người tàn tật, khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, trẻ mồ côi, người già neo đơn trên địa bàn huyện.
Theo đó, Đoàn đã trao tặng 200 suất quà (300.000 đồng/ suất) cho người nghèo, người tàn tật, khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, trẻ mồ côi, người già neo đơn tại 02 xã: Ia Piar và Ia Peng (Mỗi đơn vị 100 suất quà). Mỗi suất quà gồm có: 10kg gạo, 01 thùng mì tôm, 01 chai dầu gió nhỏ, 01 gói muối Tây Ninh nhỏ, quần áo, 50.000 đồng tiền mặt. Với tổng giá trị 60.000.000 đồng.
          Ngoài ra, Đoàn còn tặng riêng cho 04 đối tượng là người khuyết tật nặng, người già yếu với tổng số tiền mặt là 1.650.000 đồng.
          Xúc động trước tình cảm của Đoàn từ thiện, bà Siu H’ Nuin (thôn Plei Gok, xã Ia Piar) đại diện cho những đối tượng hưởng lợi nhận quà tại đây trân trọng gửi lời cảm ơn tới Đoàn từ thiện, lãnh đạo các cấp đã luôn quan tâm, động viên, hỗ trợ giúp đỡ cho người dân nghèo, đối tượng yếu thế nơi đây./.
Hoài Thu
Hội Chữ thập đỏ huyện