Công an huyện Phú Thiện tổ chức hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2018

15/12/2018
       Nhằm phát huy quyền làm chủ của nhân dân trong việc tham gia đóng góp ý kiến về công tác đảm bảo ANTT và xây dựng lực lượng Công an trong sạch vững mạnh, sáng ngày 14/12/2018, Công an huyện Phú Thiện đã tổ chức hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” . Dự hội nghị có Đại tá Lê Quang Trung - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Công an, Trưởng Công an huyện Phú Thiện; Trung tá Trần Sơn Đại Huynh – Phó trưởng phòng xây dựng phong trào BVANTQ, Công an tỉnh Gia Lai, đại diện Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, lãnh đạo chỉ huy các đội nghiệp vụ, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn  và hơn 130 đại biểu đại diện nhân dân các thôn, làng, tổ dân phố trên địa bàn huyện.

Tại đây, đã có hơn 10 lượt ý kiến đóng góp chân thành của nhân dân đối với Công an huyện Phú Thiện, xoay quanh các nội dung trọng tâm như: Công tác đảm bảo an ninh Quốc gia, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện thời gian qua, Chức trách nhiệm vụ của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện; Tinh thần trách nhiệm, phẩm chất đạo đức, lễ tiết, tác phong và văn hóa giao tiếp của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện đối với bà con nhân dân; Những kế sách để giữ vững ANTT, xây dựng lực lượng Công an huyện Phú Thiện vững mạnh.

Trên cơ sở đó, đại diện lãnh đạo Công an huyện Phú Thiện, Đại tá Lê Quang Trung – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Công an, Trưởng Công an huyện Phú Thiện đã tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đại biểu; Đồng thời, sẽ sớm có những giải pháp thiết thực để xây dựng lực lượng công an địa phương trong sạch, vững mạnh toàn diện, xứng đáng là lực lượng trung thành, tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân./.

Đài TT – TH huyện