Hội thao cụm thi đua số II ngành Văn hóa - Thông tin tỉnh Gia Lai năm 2018

20/11/2018
        Được sự thống nhất của UBND huyện tại Công văn số 1107/UBND-VX ngày 23/10/2018 về việc đồng ý cho tham dự tổng kết cụm thi đua số II tại Krông Pa. Sáng 16/11/2018 tập thể CBCCVC Phòng Văn hóa và Thông tin Phú Thiện đã tham dự Hội thao cụm thi đua số II ngành Văn hóa tỉnh Gia Lai năm 2018 được tổ chức tại huyện Krông Pa (năm 2018 cụm trưởng là Phòng VHTT huyện Krông Pa), Hội thao lần này thu hút trên 70 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức thuộc các đơn vị phòng văn hóa huyện Phú Thiện, thị xã Ayun Pa, huyện Kbang, huyện Kông Chro, thị xã An Khê, huyện Ia Pa và huyện Đak Pơ đã tham gia tranh tài ở 2 nội dung thi đấu: bắn nỏ nam, nữ và kéo co nam, nữ.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi của các vận động viên và nghiêm túc công bằng của tổ trọng tài, Hội thao cụm thi đua số II ngành Văn hóa tỉnh Gia Lai đã kết thúc  thành công tốt đẹp, huyện Phú Thiện được giải nhì toàn đoàn, nhất nội dung kéo co nam, nữ và đạt giải ba nội dung bắn nỏ nam; giải nhất toàn đoàn thuộc về huyện Ia Pa, giải 3 toàn đoàn thuộc về thị huyện Kbang.

Hội thao cụm thi đua là hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức; tạo điều kiện cho các đơn vị trong cụm thi đua thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, thân ái, góp phần nâng cao hiệu quả công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao gắn với việc thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế xã hội của các đơn vị./.

Bùi Tho
                                                                                                                        Phòng VH-TT