Hội đồng Thi đua – khen thưởng (TĐKT) Ban CHQS huyện Phú Thiện tổ chức phát động phong trào thi đua năm 2023

12/01/2023
Sáng ngày 10/01/2023, tại Hội trường Ban CHQS huyện Phú Thiện, Bộ CHQS tỉnh Gia Lại, Hội đồng TĐKT Ban CHQS huyện Phú Thiện đã tổ chức Lễ phát động thi đua năm 2023 với chủ đề “Đoàn kết, mẫu mực, kỷ cương, sáng tạo, Quyết thắng” với tư tưởng chỉ đạo xuyên suốt là “Giữ vững đoàn kết, mẫu mực nêu gương, tăng cường kỷ cương, đẩy mạnh đổi mới, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”;
Dự và chủ trì Lễ phát động có đồng chí Thượng tá Bùi Minh Vương - Phó Bí thư Đảng ủy - Chính trị viên kiêm chủ tịch Hội đồng TĐKT Ban CHQS huyện; các đồng chí trong Đảng ủy quân sự huyện, Chỉ huy trưởng, phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS các xã, thị trấn, cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị;
Phát biểu tại buổi Lễ phát động, đồng chí Thượng tá Bùi Minh Vương - Phó Bí thư Đảng ủy - Chính trị viên kiêm chủ tịch Hội đồng TĐKT Ban CHQS huyện khẳng định, năm 2022, công tác thi đua, khen thưởng và phong trào TĐQT trong lực lượng vũ trang (LLVT) huyện luôn được Đảng ủy, Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) huyện và cấp ủy, người chỉ huy các cấp lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai toàn diện, đồng bộ và đạt được nhiều kết quả tích cực, nhiều tập thể, cá nhân được Đảng ủy Quân sự huyện đề nghị các cấp khen thưởng theo thẩm quyền trong phong trào TĐQT năm 2022, tiêu biểu như tập thể Ban Tham mưu, Ban CHQS xã Ayun Hạ, Ban CHQS xã Ia Peng. Để hoàn thành thắng lợi các nội dung, mục tiêu, chỉ tiêu thi đua năm 2023, thay mặt Đảng ủy Ban CHQS huyện, đồng chí Thượng tá Bùi Minh Vương - Phó Bí thư Đảng ủy - Chính trị viên kiêm chủ tịch Hội đồng TĐKT Ban CHQS huyện kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong LLVT huyện phát huy cao độ phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, đoàn kết, năng động, sáng tạo, khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm thi đua, lập nhiều thành tích, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Hưởng ứng các nội dung, chỉ tiêu thi đua mà Hội đồng TĐKT Ban CHQS huyện phát động, đại diện các Cụm trưởng cụm thi đua lên ký kết, giao ước thi đua. Tại buổi lễ, được sự ủy quyền của cấp trên, Ban CHQS huyện đã tiến hành trao thưởng cho các tập thể và các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong phong trào TĐQT năm 2022./.